Đại hội lần thứ II Cộng đồng Họ Bùi Việt Nam thành công tốt đẹp

Sáng 28 tháng 4 năm 2013, tại Hội trường lớn trường Đại Học Thủy Lợi số 175 đường Tây Sơn quận Đống Đa thành phố Hà Nội, Đại hội lần thứ II Cộng động Họ Bùi Việt Nam đã chính thức khai mạc.

Hơn 900 đại biểu đại diện cho con cháu Họ Bùi cả nước đã về dự ngày hội lớn của họ tộc. Báo cáo của Ban liên lạc Họ Bùi Việt Nam khóa 1 do GS Thiếu tướng Bùi Phan Kỳ trình bày đã tổng kết lại những hoạt động nội bật của BLLHBVN trong nhiệm kì qua và phương hướng hoạt động của Cộng đồng Họ Bùi Việt Nam trong nhiệm kỳ 2013-2018.

Với mục tiêu “Liên kết dòng tộc; tìm về cội nguồn; tôn vinh tổ tiên; động viên con cháu, BLLHB toàn quốc cũng như ở các tỉnh đã có nhiều hoạt động bổ ích, kết nối Họ Bùi ở các tỉnh, các vùng miền thành một cộng đồng lớn của Họ Bùi Việt Nam.

Trong năm 2012, 2013 đã có nhiều địa phương tổ chức đại hội thành lập Ban liên lạc như Họ Bùi Thành phố Hải Phòng, huyện Lương Sơn (Hòa Bình), huyện Hạ Hòa, Lâm Thao (Phú Thọ), huyện Hải Hậu (Nam Định), huyện Nam Đàn, Diễn Châu, Thành phố Vinh (Nghệ An), huyện Lạng Giang (Bắc Giang), huyện Chương Mỹ (Hà Nội)…

Nhiều đại biểu đại diện cho cộng đồng Họ Bùi ở các địa phương đã phát biểu tham luận bày tỏ sự đồng tình cao với nội dung báo cáo của đại hội và bày tỏ sự phấn khởi được dự cuộc hội ngộ đông vui của bà con Họ Bùi cả nước; đồng thời mong muốn hoạt động kết nối dòng tộc cần được đẩy mạnh hơn nữa để tất cả các tỉnh thành, quận huyện đều có cộng động Họ Bùi đoàn kết, thống nhất cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp.

Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH cộng đồng Họ Bùi Việt Nam gồm 106 vị đại diện cho cộng đồng Họ Bùi các tỉnh, thành.

                                            Bùi Năng Tiến

 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2060
mod_vvisit_counterTất cả2850401

Hiện có 24 khách Trực tuyến