Gặp mặt đầu Xuân và lễ Tế Tổ Họ Bùi Tùng Ảnh 14 tháng Giêng Đinh Dậu 2017

Sáng 14 tháng Giêng Đinh Dậu (tức 10 tháng 2 năm 2017), tại nhà thờ Đại tôn Họ Bùi Tùng Ảnh đã diễn ra lễ Tế Tổ và gặp mặt đầu Xuân với sự có mặt của bà con các Chi từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vinh và các huyện thị trong tỉnh.

Có lẽ nhờ sự phù hộ của Tổ tiên mà ngày Tế Tổ thời tiết hết sức thuận lợi, ngày 13 trời vẫn còn mưa nhưng đến sáng 14 đã hoàn toàn khô ráo, hơi se lạnh.

Vẫn như thường lệ, trước khi tiến hành lế Tế Tổ, Ban tộc biểu đã báo cáo những nét chính về các hoạt động của học tộc. Do điều con cháu phần lớn đều ở xa nên mọi thông tin, liên lạc đều thông qua điện thoại, website, facebook.  Website Họ Bùi Tùng Ảnh được xây dựng từ năm 2011, đến nay đã được gần 6 năm với trên 2 triệu lượt truy cập, thực sự là cầu nối tình cảm của bà con trong Họ.

Ban Tộc biểu đã trao quà mừng thọ cho các cụ lên tuổi tám mươi và chào mừng các thành viên mới gia nhập đại gia đình Họ Bùi Tùng Ảnh.

Một số hình ảnh trong lễ Tế Tổ


 

Ban Biên tập

Xem thêm: Danh sách con cháu công đức trong lễ Tế Tổ 14 tháng Giêng Đinh Dậu

 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay817
mod_vvisit_counterTất cả2899341

Hiện có 20 khách Trực tuyến