Tin tức họ tộc

Lời chào mừng năm mới Nhâm Thìn

Email In

CHÀO MỪNG NĂM MỚI NHÂM THÌN 2012

Nhân dịp đầu năm mới Nhâm Thìn 2012, website Họ Bùi Tùng Ảnh xin gửi tới các bậc trưởng lão, các vị trong ban Tộc biểu, cùng toàn thể bà con họ tộc và các vị khách quí đã đến với website, lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công!

Chào mừng quí vị có chuyến hành hương về quê tham dự lễ tế tổ tháng giêng Nhâm Thìn 2012!

Chúc quí vị có nhiều tâm huyết đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của dòng họ!

Kính tặng quí vị băng hình ghi lại những bước đi và dấu ấn của dòng họ chúng ta trong năm 2011 và những năm đã qua:


 

Tin công đức

Email In

Ngày 17 tháng 10 năm 2011, Bùi Ngọc Ấn, con trai ông Bùi Ngọc Quang (chi 5) đã gửi về đóng góp quỹ họ số tiền 5.000.000 (năm triệu đồng).

Quan điện thoại, Bùi Ngọc Ấn cho biết, em vừa tốt nghiệp trường Đại học Manchester (Anh), về làm việc tại Việt Nam.  Qua website Họ Bùi Tùng Ảnh, em đã biết được nhiều điều về cội nguồn họ tộc

Với tấm lòng thơm thảo, hướng về cội nguồn, em đã gửi một phần của tháng lương đầu vào quỹ công đức nhà thờ Họ với mong muốn nhà thờ Họ tiếp tục được tu bổ, xây dựng khang trang hơn.

Mới đây, trong dịp về quê, anh Nghĩa, con rể ông Bùi Đình Phú (tộc trưởng) đã đến thắp hương tại nhà thờ Họ Bùi và gửi vào quỹ công đức số tiền 1.000.000 đồng.

Ban tộc biểu xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của bà con đối với họ tộc.

Từ khóa: Họ Bùi, Tùng Ảnh, công đức, nhà thờ Họ, họ tộc

 

Hồi âm từ các Chi họ

Email In

Website Họ Bùi Tùng Ảnh vừa mới đưa lên mạng internet hơn mười ngày và đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng đã được bà con trong Họ tộc hết sức quan tâm theo dõi, đóng góp ý kiến và tư liệu.

Ban quản trị và biên tập website đã nhận được sự góp ý và tư liệu của các vị sau đây:

Đọc thêm...
 
Trang 7 trong tổng số 7

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1041
mod_vvisit_counterTất cả2467169

Hiện có 30 khách Trực tuyến