Tin tức họ tộc

Thông báo về lễ Tế Tổ Họ Bùi Tùng Ảnh năm Quý Tỵ 2013

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
------------------
Hà Nội, ngày 11 tháng 2 năm 2013

THÔNG BÁO CỦA BAN TỘC BIỂU HỌ BÙI TÙNG ẢNH
về việc tổ chức lễ Tế Tổ năm Quý Tỵ 2013

 

Kính gửi:   Bà con các Chi, Nhánh Họ Bùi Tùng Ảnh

Nhân dịp bước vào năm mới 2013 và đón Xuân Quý Tỵ, Ban tộc biểu Họ Bùi Tùng Ảnh – Đức Thọ - Hà Tĩnh xin gửi đến toàn thể bà con, cô bác trong họ tộc lời chúc sức khỏe, thành đạt, an khang, thịnh vượng.

Thưa toàn thể bà con !

Lễ Tế Tổ Họ Bùi đại tôn chúng ta năm nay sẽ được tổ chức vào hồi 8 h ngày 14 tháng Giêng Quý Tỵ (tức ngày Thứ Bảy 23/02/2013) tại Nhà thờ Họ Bùi thôn Châu Tùng xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Ban tộc biểu kính mời con cháu, dâu, rể Họ Bùi Tùng Ảnh trên mọi miền đất nước về Tế Tổ và dự buổi gặp mặt bà con họ tộc.

Ban Tộc biểu đề nghị các Chi chuẩn bị mâm cỗ và cử người tham gia Ban Tổ chức buổi lễ như các năm trước.

T.M Ban tộc biểu
Tộc trưởng
 Bùi Đình Phú

 

Nồi Bánh chưng Họ Bùi giữa Thủ đô Hà Nội

Tết Quý Tỵ 2013 năm nay, Bác Cả Bùi Năng Cận chủ trương tổ chức nấu bánh chưng cho cả đại gia đình Bùi Năng tại Thủ đô Hà Nội. Ngay từ đầu tháng Chạp, ý tưởng này đã được anh em, con cháu đồng tình hưởng ứng. Thế là một Ban điều hành đã được thành lập với sự tham gia của Bác Thanh, Bác Liên, Chú Khôi, Cô Hồng, Chú Linh và một nhân vật không thể thiếu được đó là Anh Bùi Thanh Bình (đăng cai địa địa điểm).

Đọc thêm...
 

Nhân dịp bước sang năm mới 2013, BBT HỌ BÙI TÙNG ẢNH xin gửi tới toàn thể bà con Họ tộc và quý bạn đọc lời chúc mừng Năm mới: Hạnh phúc - An khang - Thịnh vương - Phát triển.

                                             BBT  hobuitunganh.org.vn

 

 

Tin công đức nhà thờ Họ

Ngày 21/7/2012, nhân chuyến về thăm quê, bà Bùi Thị Liên (con gái Cụ Bùi Đình Khôi - Chi 3) cùng con cháu đã đến nhà thờ Họ Bùi Tùng Ảnh thắp hương bái Tổ và công đức vào quỹ Họ 1.100.000 đồng.

Bà Bùi Thị Liên đã ngoài 80, hiện gia đình cư trú tại Hà Nội.

Ban Tộc Biểu xin cảm ơn.

 

Website Họ Bùi Việt Nam có giao diện mới

Sau một thời gian thiết kế lại và lấy ý kiến của đại diện các chi họ trong cộng đồng Họ Bùi, BQT website Họ Bùi Việt Nam (hobuivietnam.com.vn) đã chính thức thay đổi giao diện.

Anh Bùi Chí Nhân, thành viên BQT website Họ Bùi Việt Nam và là người thiết kế giao diện mới này cho biết: Mục đích thiết kế lại là để giao diện website đẹp hơn, thân thiện hơn, mọi người dễ tra cứu hơn.

Giới thiệu gia phả họ Bùi Tùng Ảnh trên website Họ Bùi Việt Nam

Ngoài các chuyên mục đã có từ trước, đưa thêm chuyên mục mới như Hỗ trợ trực tuyến.

Phần Quảng cáo: Chia ra 2 bên, bên trái quảng cáo các logo họ bạn, bên phải dành riêng cho các logo của họ Bùi (trong đó có website Họ Bùi Tùng Ảnh)

Là Công thông tin điện tử của Ban liên lạc Cộng đồng Họ Bùi Việt Nam nên website đã có modul gửi bài viết cho website tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người đưa thông tin lên trang web.

Trên website Họ Bùi Việt Nam hiện đã có 2 bài của Họ Bùi Tùng Ảnh là: Giới thiệu gia phả Họ Bùi Tùng Ảnh và Tìm hậu duệ của các cụ Bùi Thọ, Bùi Thanh, Bùi Úy, Bùi Mậu ở Yên Bái.

Xin cảm ơn Bùi Chí Nhân và BQT website Họ Bùi Việt Nam. Chúc cho hobuivietnam.com.vn ngày càng đẹp hơn, thân thiện hơn về hình thức và phong phú hơn, thiết thực hơn về nội dung.

                                                   Bùi Năng Tiến
 

 
Trang 8 trong tổng số 10

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay74
mod_vvisit_counterTất cả2299429

Hiện có 54 khách Trực tuyến