Tin tức khác

Xây dựng nông thôn mới ở Tùng Ảnh: Khi lòng dân đã thuận

Cuối năm 2013, xã Tùng Ảnh là địa phương đầu tiên của Hà Tĩnh và các tỉnh Bắc Trung Bộ hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Yếu tố làm nên thành công của Tùng Ảnh chính là biết huy động được sức mạnh tổng lực, trong đó vai trò của người dân được đề cao.

Đọc thêm...
 

Công chức, viên chức được nghỉ 9 ngày dịp Tết Âm lịch

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý với đề nghị của Bộ LĐ – TB & XH về việc Tết Âm lịch năm nay, cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ 9 ngày liên tục. Tết Dương lịch, công chức, viên chức sẽ được nghỉ 4 ngày.

Theo quyết định của Thủ tướng, trong dịp Tết Dương lịch, cán bộ công chức, viên chức được nghỉ vào thứ Hai, ngày 31/12/2012 và đi làm bù vào thứ Bảy, ngày 5/1/2013. Như vậy, cán bộ, công chức, viên chức sẽ nghỉ liền 4 ngày từ ngày 29/12/2012 đến hết ngày 1/1/2013.

Đọc thêm...
 

Đại hội biểu dương gia đình, dòng họ và khu dân cư hiếu học huyện Đức Thọ

Sáng 10/10/2012, Hội khuyến học huyện Đức Thọ đã tổ chức trọng thể Đại hội biểu dương gia đình, dòng học và khu dân cư hiểu học lần thứ III (giai đoạn 2007-2012). Đến dự đại hội, có ông Trần Thanh Bình - Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Tĩnh, các đồng chí Trần Đình Gia – Tỉnh ủy viên, Phó Ban dân vận Tỉnh ủy, Nguyễn Văn Quý - Bí thư huyện ủy, Trần Văn Kỳ - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, Võ Công Hàm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND, Hội khuyến học và các đại diện các gia đình, dòng họ, khu dân cư hiếu học tiêu biểu của 28 xã, thị trấn trong huyện.

Đọc thêm...
 

Tùng Ảnh huy động nguồn lực xây dựng nông thôn mới

Chợ Tùng Ảnh chuẩn bị đưa vào sử dụng

Cuối năm 2012, xã Tùng Ảnh (Ðức Thọ) sẽ là địa phương đầu tiên của Hà Tĩnh và các tỉnh Bắc Trung Bộ hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Yếu tố làm nên thành công của Tùng Ảnh chính là biết huy động được sức mạnh tổng lực, trong đó vai trò của người dân được đề cao.

Đọc thêm...
 

Tùng ảnh - điểm sáng xây dựng nông thôn mới

Những ngày thu tháng Tám lịch sử, không khí sôi nổi kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 rộn rã trên quê hương Tổng Bí thư Trần Phú. Khắp các đường làng, ngõ xóm nhân dân treo cờ, hoa rực rỡ, không khí tươi vui hiện rõ trong từng thôn, xóm và trên khuôn mặt của người dân Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay885
mod_vvisit_counterTất cả2899409

Hiện có 24 khách Trực tuyến