Văn hóa

Cẩn thận với bánh, mứt, kẹo Tết giá rẻ

Thị trường bánh, mứt, kẹo, đồ uống Tết tại Hà Nội năm nay đa dạng và phong phú, nhưng giá cả một số mặt hàng cao hơn năm trước. Các doanh nghiệp, đơn vị phân phối hàng đã sẵn sàng sản phẩm cho dịp Tết Nguyên đán.

Đọc thêm...
 

Gia đình - vấn đề lớn của quốc gia

CHƯA bao giờ vấn đề gia đình lại trở nên gay gắt như hiện nay. Công nghiệp hóa, đô thị hóa và toàn cầu hóa làm biến đổi cấu trúc, chức năng và các mối quan hệ của gia đình; Nhiều giá trị có ý nghĩa truyền thống, bản sắc văn hóa, đạo đức gia đình đã bị tác động sâu sắc.

Đọc thêm...
 

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1-2013

Bắt đầu từ ngày 1/1/2013, một số chính sách mới có ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội sẽ bắt đầu có hiệu lực. Xin được giới thiệu cùng bạn đọc những thông tin từ các văn bản mới ban hành.

Đọc thêm...
 

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel

 

Chỉ còn ít ngày nữa là đến lễ Giáng sinh. Ông già Noel sẽ đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian. Hãy biết trân trọng thời gian chúng ta đang sống và gửi những lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất của mình tới những người mà bạn thương yêu trong dịp Noel này.

1. Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

Đọc thêm...
 

Người cao tuổi và căn bệnh mất ngủ

“Ăn được ngủ được là tiên”. Nhưng với những người cao tuổi, việc có được cảm giác mình là “tiên” quả thật là khó bởi vì người cao tuổi thường hay gặp những rối loạn về giấc ngủ, đặc biệt là mất ngủ.

Vì sao người cao tuổi lại hay mất ngủ?

Đọc thêm...
 
Trang 4 trong tổng số 8

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay836
mod_vvisit_counterTất cả2468263

Hiện có 57 khách Trực tuyến